SƠN VŨ GROUP: CÔNG TY ĐI ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ VÀ TỰ ĐỘNG HÓA

SƠN VŨ GROUP: CÔNG TY ĐI ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ VÀ TỰ ĐỘNG HÓA

SƠN VŨ GROUP: CÔNG TY ĐI ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ VÀ TỰ ĐỘNG HÓA
SƠN VŨ GROUP: CÔNG TY ĐI ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ VÀ TỰ ĐỘNG HÓA

Chào bạn.

Hôm nay mình xin viết những dòng chữ thật chân tình về một người bạn đồng hương Bến Tre. Anh tên là Nguyễn Hồng Sơn, là giám đốc Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Hàn và Tự Động Hóa Sơn Vũ.

Nguyễn Hồng Sơn đam mê ngành Điện tử từ nhỏ và trãi qua bao năm làm việc và học tập Nguyễn Hồng Sơn đã thực hiện được ước mơ cháy bỏng của mình là chế tạo thành công máy cắt plasma và bắt đầu kinh doanh về lĩnh vực này.

Từ đó Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Hàn và Tự Động Hóa Sơn Vũ ra đời và chuyên thi công sản xuất máy cắt plasma CNC, sữa chữa máy cắt plasma, cắt gia công kim loại bằng máy cắt plasma cnc, chế tạo và bán máy cắt plasma cnc.

Cho đến thời điểm hiện tại Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Hàn và Tự Động Hóa Sơn Vũ đã có tiếng trên thị trường và có rất nhiều khách hàng từ Nam ra Bắc trên mọi miền đất nước tin dùng và sử dụng.

Đến với Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Hàn và Tự Động Hóa Sơn Vũ chắc rằng khách hàng sẽ hài lòng về sản phẩm: chất lượng cao, dịch vụ tốt, tiên tiến hiện đại trong công nghệ.

  Mời các bạn tìm hiểu về Công ty Sơn Vũ qua website: www.SonVuGroup.com

Tìm hiểu về Sản phẩm của Công ty Sơn Vũ qua website: www.SonVu.net

Cty Be The Rich rất hân hạnh khi làm đối tác với Cty Sơn Vũ.

Chúc các bạn thành công và luôn là những người bạn.

Cty TNHH BE THE RICH

Connecting friends – Connecting love!

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

By Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

www.TruongLamSon.com

 

BE THE RICH

Leave a Reply

Next Post

BE THE RICH

Thu Jan 9 , 2014
SƠN VŨ GROUP: CÔNG TY ĐI ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ VÀ TỰ ĐỘNG HÓA Chào bạn. Hôm nay mình xin viết những dòng chữ thật chân tình về một người bạn đồng hương Bến Tre. Anh tên là Nguyễn Hồng Sơn, là giám đốc Công ty TNHH Phát Triển Công […]
be-the-rich-ket-noi-ban-be 3

You May Like

%d bloggers like this: