CONNECTING FRIENDS – CONNECTING LOVE: SLOGAN CỦA CTY TNHH BE THE RICH

CONNECTING FRIENDS – CONNECTING LOVE: SLOGAN CỦA CTY TNHH BE THE RICH

Connecting friends-connecting love!
Connecting friends-Connecting love!

 

Chào bạn!

Chào mừng các bạn đến với Cty TNHH Be The Rich.

Với slogan: Connecting friends – Connecting love.

Kết nối bè bạn – gắng kết yêu thương.

Be The Rich đã biết được chân lý giá trị và ý nghĩa của tình bạn và muốn truyền tải thông điệp: mõi đối tác, mõi khách hàng là một người bạn, một người thân trong gia đình.

Nếu bạn muốn biết ai đó có hạnh phúc hay không thì chắc chắn không phải vì họ có bao nhiêu tiền, cũng không phải thu nhập của họ cao, mà hạnh phúc thật sự chính là mối quan hệ của họ với bạn bè. Có được những người bạn tâm giao hay thậm chí chỉ cần một người hiểu mình thật sự và có thể chia sẻ mọi điều đã là hạnh phúc lắm rồi.

“Tiền bạc giống như một chiếc găng tay.

Còn tình bạn giống như bàn tay.

Một cái thì hữu ích, còn cái kia lại là thiết yếu.”

Khi ai đó xuất hiện trong cuộc đời bạn vì một lý do nào đó, thường thì sự xuất hiện này đáp ứng được một nhu cầu mà bạn đã biểu lộ ra bên ngoài hay đôi khi trong thâm tâm. Chúng tôi đến với bạn để có thể cùng nhau giúp đở vượt qua khó khăn, hướng dẫn và ủng hộ bạn về giá trị vật chất, chia sẽ cảm xúc hay nâng đở tinh thần bạn, cùng nhau phát triển và học hỏi.

Chúng tôi có thể đem sự an bình và vui vẻ đến cho bạn. Chúng tôi và bạn cùng nhau có thể chia sẽ một điều gì đó mà bạn và tôi chưa từng biết và ngược lại, đem đến niềm vui và mới lạ đến cho bạn.

Bạn và tôi cũng phải tin cậy và phát triển bền vững những mối quan hệ như vậy để có thể xây dựng một nền tảng xúc cảm vững chắc cho nhau. Bạn và tôi cùng cảm nhận những điều mà chúng ta có thể chưa bao giờ cảm nhận được trước đó, ví như vẻ đẹp của những chiếc lá khô hay sự huyền diệu của những cơn mưa, nhẹ nhàng như dòng suối chảy, nóng bỏng như ánh bình minh.

Connecting friends - Connecting love!
Connecting friends – Connecting love!

Chúng tôi luôn ở bên bạn và sẳn sàng gắng kết yêu thương, bởi vì chúng tôi biết rằng:

“Có một ngàn người bạn không phải là điều phi thường. Điều phi thường chính là bạn có MỘT người bạn sẵn sàng ở bên bạn khi hàng ngàn người khác chống lại bạn”.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn, chúng ta sẽ làm được điều kì diệu và cùng nhau chiến thắng: cùng nhau kết nối bạn bè và gắng kết yêu thương: Connecting friends-Conecting love, bởi vì : “Cuộc sống là một đường chạy tiếp sức, biết giúp đỡ nhau chúng ta sẽ chiến thắng”.

Cùng Be The Rich, Hãy là đồng đội đoàn kết – là những thiên thần cùng nhau bay thật cao và xa:

Chúng ta đều là thiên thần chỉ có một chiếc cánh, và ta phải ôm lấy lẫn nhau để học bay.

We are all angles with one wing, and we must embrace each other to learn to fly.

Chúc các bạn thành công hơn với công việc và hạnh phúc của mình.

 

BE THE RICH Co, Ltd.

Connecting friends – Connecting love!

“““““““““““““

By Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

www.TruongLamSon.com

BE THE RICH

Leave a Reply

Next Post

BE THE RICH VÀ HOẠT ĐỘNG 2013

Fri Jan 10 , 2014
BE THE RICH VÀ HOẠT ĐỘNG 2013   Chào bạn. Một số hình ảnh hoạt động cùng vời đối tác, bạn bè thân thiết của Cty Be The Rich:                             @@@@@@@@@@@@@@@@@     By Trương Lam Sơn […]
truong lam son 8
%d bloggers like this: