BE THE RICH

BE THE RICH

Be The Rich: giàu yêu thương và kết nối bè bạn!
Be The Rich: giàu yêu thương và kết nối bè bạn!

Chào bạn!

Chào mừng các bạn đến với Cty TNHH BE THE RICH.

Be The Rich có ý nghĩa gì?

Be: động từ TO BE có nghĩa là thì, là, ỡ, hãy…

The Rich: giàu có, thịnh vượng, phồn vinh.

Be The Rich: gửi đến các bạn một thông điệp là cuộc sống chúng ta hãy giàu lên, phồn vinh và thịnh vượng.

Tuy nhiên thông điệp ở đây được hiểu là chúng ta không phải giàu vì tiền bạc hay vật chất khi chúng ta đang sống trong một đất nước có Rừng vàng Biển bạc.

Mà chúng tôi Be The Rich muốn cùng bạn phát triển xa hơn để cùng nhau giàu hơn về lòng nhân ái, giàu hơn tình cảm và kết nối bạn bè, giàu mối quan hệ, giàu tình yêu thương và hạnh phúc, giàu lòng vị tha khoan dung và độ lượng, giàu hơn về phong cách sống. Chúng ta hãy làm giàu sức khỏe, trí tuệ và đặt biệt là nguồn năng lượng, nhiệt quyết luôn luôn cháy bổng.

Mõi cá nhân chúng ta là một tế bào của xã hội, chúng ta hạnh phúc, thịnh vượng chính là tạo ra một xã hội phồn vinh.

Be The Rich: muốn truyền tải hình ảnh chính là sự phồn vinh và thịnh vượng trong cuộc sống cũng như trong cộng đồng và xã hội.

Be The Rich giàu tình bạn
Be The Rich giàu tình bạn

Trước hết chúng ta cùng nhau tìm hiểu khía cạnh, điểm đặt thù nổi bật và tâm quyết của Be The Rich là chúng ta hãy làm giàu tình yêu thương bè bạn và giúp đỡ cộng đồng. Cũng như Ông cha ta từ thời ngàn xưa thường khuyên bảo nhau rằng:

“ Bầu ơi thương lấy bí cùng

Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”

Từ nghìn xưa, ông cha ta đã khẳng định dân tộc Việt Nam là anh em ruột thịt với nhau, cùng sinh ra từ bọc trứng của Âu Cơ. Chính vì thế cho nên thương yêu, đùm bọc, đoàn kết giúp đỡ nhau từ lâu đời đã trở thành lẽ sống tốt đẹp của người dân Việt Nam.

Truyền thống cao cả và tốt đẹp ấy được phản ánh chân thực qua tác phẩm văn học dân gian mà điển hình là những vần điệu ca dao mượt mà gợi cảm:

Nhiễu điều phủ lấy giá gương

Người trong một nước thì thương nhau cùng”

Ông cha ta thời xưa muốn gửi gắm cho các thế hệ sau một bài học làm người. Sống trên cùng một đất nước, con người phải biết yêu thương đùm bọc đoàn kết và giúp đỡ nhau, nhất là trong những lúc khó khăn hoạn nạn để cùng nhau tồn tại và vưôn lên trong cuộc sống.

Ngày nay trong công việc cũng như kinh doanh của cá nhân cũng như Doanh nghiệp thì việc kết nối, đoàn kết cùng nhau phát triển là điều cần thiết hơn bao giờ hết.

Be The Rich cũng hy vọng rằng tất cả chúng ta cùng nhau gắn chặt với nhau thành một khối.

Từ đối tác, khách hàng, bè bạn để chuyển thành sức mạnh, thành tinh thần đoàn kết, thành các hành động góp sức cho sự phát triển chung của xã hội.

Chúc các bạn luôn hành động – kết nối và thành công cùng Be The Rich!

 

BE THE RICH Co., Ltd.

Connecting friends – Connecting love!

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

 

By Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

www.TruongLamSon.com

BE THE RICH

Next Post

CONNECTING FRIENDS - CONNECTING LOVE: SLOGAN CỦA CTY TNHH BE THE RICH

Thu Jan 9 , 2014
CONNECTING FRIENDS – CONNECTING LOVE: SLOGAN CỦA CTY TNHH BE THE RICH   Chào bạn! Chào mừng các bạn đến với Cty TNHH Be The Rich. Với slogan: Connecting friends – Connecting love. Kết nối bè bạn – gắng kết yêu thương. Be The Rich đã biết được chân lý […]
be-the-rich-ket-noi-ban-be 4
%d bloggers like this: