BE THE RICH VÀ TẤT NIÊN 2014 CÙNG ĐỐI TÁC VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN

BE THE RICH VÀ TẤT NIÊN 2014 CÙNG ĐỐI TÁC VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN

Chào bạn.

Một vị triết gia nổi tiếng có câu về tình bạn:

” Không sự cách biệt về không gian hay thời gian nào có thể làm yếu đi tình bạn của những người thực tâm bị thuyết phục bởi giá trị của nhau.

No distance of place or lapse of time can lessen the friendship of those who are thoroughly persuaded of each other’s worth “.

Robert Southey.

Tình bạn rất quan trọng trong các mối quan hệ, làm việc đội nhóm, đặt biệt là trong kinh doanh. Be The Rich đã có buổi offline tất niên mừng năm mới, năm 2014 cùng những người bạn nhóm Be Big Boss, cùng những đối tác vào ngày 16/1/2014, tại trường đào tạo Be Training số 199 đường Điện Biên Phủ, p.15, quận Bình Thạnh, Tp. HCM ( tòa nhà SPT – Vietcombank). Nhằm đánh giá và công nhận những thành công trong năm qua, giao lưu rút kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, đồng thời xác định mục tiêu kinh doanh cho các Doanh Nghiệp trong năm mới.

Tất niên mừng năm mới và đánh giá cuối năm là một hoạt động thường niên nhằm xem xét lại hiệu quả công việc trong suốt một năm qua. Nhờ vậy, bạn sẽ nắm rõ được kết quả kinh doanh cũng như năng lực của CTy hay nhân viên và lập kế hoạch phát triển kinh doanh trong năm tới.

Be The Rich với đánh giá nhân tố con người: tự nhìn mình trước và chịu trách nhiệm 100% các hoạt động, kết quả của mình là yếu tố quan trọng nhất.

Chúng tôi thành thật và nghiêm túc đánh giá bản thân mình trước. Chúng tôi dựa vào những ý kiến đóng góp của khách hàng và tự đánh giá, kiểm tra các kết quả làm việc của mình theo những tiêu chí đã định. Nếu có chỉ tiêu, nhiệm vụ nào chưa hoàn thành, chúng tôi phải chịu trách nhiệm 100% các hoạt động, kết quả của mình, tuyệt đối không đổ lỗi cho người khác hay bất kỳ lý do nào khác cho dù lý do đó là hợp lý.

Be The Rich xác định các mục tiêu kinh doanh trong năm mới và sẵn sàng đón nhận những trách nhiệm mới:

1. Luôn học hỏi và thay đổi, phát triển bản thân để hoàn thiện hơn.

2. Luôn tự tin vào đội ngủ và chính mình phải làm được những mục tiêu mới của mình để giúp công ty phát triển vững mạnh.

3. Luôn xây dựng đội nhóm Teamwork, để làm việc hiệu quả và hổ trợ nhau tốt hơn.

4. Luôn mong muốn mang đến nhiều cống hiến giá trị cho cộng đồng bằng các phương thức phục vụ từ nội lực của chính mình.

5. Luôn cho đi nhiều hơn.

6. Luôn sáng tạo, thích ứng nhanh và Hành động để có kết quả.

Cuối buổi, nhóm Doanh nghiệp cùng giao lưu tiệc Buffet tại nhà hàng Tân Cảng, khu du lịch Tân Cảng, Cầu Sài Gòn, Phường 25, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Tel: 08 3512 8775

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

♠ BE THE RICH Co., Ltd.

♠ Connecting friends – Connecting love!

$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$

By Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

www.TruongLamSon.com

BE THE RICH

Leave a Reply

Next Post

XÀ BÔNG DỪA-DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT VÀ HOẠT ĐỘNG GIAO HÀNG THÁNG 2-2014 CỦA CTY BE THE RICH

Sat Mar 1 , 2014
HOẠT ĐỘNG GIAO HÀNG XÀ BÔNG DỪA-DẦU DỪA NGUYÊN C HẤT RICH COCO THÁNG 2-2014 CỦA CTY BE THE RICH   Chào bạn. Sự xuất hiện xà bông dừa RICH COCO SOAP trên thị trường đánh dấu một bước tiến quan trọng của Cty Be The Rich. Bởi vì với […]
tinh+dau+dua+nguyen+chat+ben+tre+rich+co+co+nut+oil+virgin+viet+nam+14
%d bloggers like this: